Địa chỉ: 702/59A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện Thoại : (028) 22 155 026 -(028) 22 155 802 - Hotline 0909 588 116

0909 588 116
Máy lạnh Daikin
Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh Mitsubishi Heavy
Máy lạnh LG
Máy lạnh Sharp
Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh Casper
Máy lạnh Mitsubishi Electric
Máy lạnh Nagakawa
Máy lạnh Reetech
Máy lạnh Aikibi
Máy lạnh Midea
Máy lạnh Funiki
Máy lạnh Samsung
Máy lạnh Aqua
Máy lạnh Carrier
Máy lạnh Hitachi
Máy lạnh Sumikura
May lạnh Yamato
Máy lạnh General
Máy lạnh Gree
Máy lạnh Yuiki
Máy lạnh Chigo
Máy lạnh Elextrolux
Máy lạnh York

Dàn nóng máy lạnh Multi Daikin 1 chiều 5MKM100RVMV (4HP) Inverter

HỆ THỐNG MÁY LẠNH MULTI DAIKIN

Máy lạnh Multi Daikin là dòng máy lạnh gồm 1 dàn nóng và 2 - 5 dàn lạnh, mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác, các máy lạnh đều hoạt động độc lập. Các máy lạnh ghép có thể có các dàn lạnh khác nhau như: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh cassttle, dàn lạnh nối ống gió,... Máy lạnh Multi Daikin có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy lạnh kiểu rời, thế nhưng do dàn nóng dùng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn.

DÀN NÓNG MÁY LẠNH MULTI DAIKIN 5MKM100RVMV

Dàn nóng loại 1 chiều, công suất 4HP/ 34000Btu (10.0kW), sử dụng Gas lạnh R32 thân thiện với môi trường, sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Đây là sản phẩm chính hãng nhập nguyên đai nguyên kiện mới 100%. Thích hợp lắp đặt cho căn hộ chung cư, biệt thự, nhà riêng, nhà phố, ... có từ 5 phòng trở xuống.

Kết nối tối đa 5 dàn lạnh

Chỉ cần 1 dàn nóng máy lạnh Multi Daikin 5MKM100RVMV nó sẽ duy trì được sự thoải mái ở tối đa 5 phòng. Tổng công suất tối đa 5 phòng kết nối là 15.6kW. Quý khách lựa chọn kết hợp 3 kiểu dàn lạnh: treo tường, cassette âm trần và giấu trần nối ống gió.

Luồng gió cải tiến

Cánh quạt có răng cưa - Trải nghiệm sự yên tĩnh từ thiết kế cánh quạt răng cưa. Cánh quạt răng cưa làm giảm sự tác động của không khí trên bề mặt của cánh quạt và hạn chế sự hỗn loạn dòng khí, tạo ra môi trường yên tĩnh cho không gian sống của bạn.

Mạnh mẽ và yên tĩnh

Máy nén Swing - Tiếng ồn từ dàn nóng không còn là mối bận tâm của Quý khách. Daikin đã phát triển các máy nén Swing mạnh mẽ với 1 buồng nén và dầu bôi trơn hiệu suất cao, cho phép động cơ hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng

Động cơ DC từ trở - Với công nghệ tiên tiến nhất, máy nén của dàn nóng 5MKM100RVMV đã được trang bị động cơ 1 chiều kiểu từ trở cho máy nén. Động cơ này sử dụng 2 kiểu mô men quay khác nhau: nam châm neodymium và mô men từ trở mang lại hiệu suất năng lượng tối đa.

Hiệu suất vượt trội

Công nghệ Inverter tiên tiến, máy lạnh Multi Daikin 1 chiều gas R32 có khả năng làm lạnh cao hơn công suất định mức lên tới 144%. Vì vậy, công suất làm lạnh của hệ thống cao hơn máy lạnh cục bộ, do dàn trao đổi nhiệt lớn hơn.

Làm lạnh thông minh

Van tiết lưu - Công nghệ kiểm soát môi chất lạnh thể lỏng thông minh của Daikin từ van tiết lưu được thiết kế mới có hiệu quả hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Nó tăng hiệu suất của biến tần và kiểm soát việc sử dụng môi chất lạnh hiệu quả hơn lên đến 80%.

Công nghệ tiên tiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Model máy lạnh Multi mới dùng môi chất lạnh gas R32 không phá hủy tần ôzôn, giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu, tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng.

TỔNG ĐÀI ĐẶT HÀNG + TƯ VẤN BÁO GIÁ: 0909 588 116 MS.HIỀN

EMAIL BÁO GIÁ CỤ THỂ: maylanhanhsao@gmail.com

Các tin khác