Địa chỉ: 702/59A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện Thoại : (028) 22 155 026 -(028) 22 155 802 - Hotline 0909 588 116

0909 588 116
Máy lạnh Daikin
Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh Mitsubishi Heavy
Máy lạnh LG
Máy lạnh Sharp
Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh Casper
Máy lạnh Mitsubishi Electric
Máy lạnh Nagakawa
Máy lạnh Reetech
Máy lạnh Aikibi
Máy lạnh Midea
Máy lạnh Funiki
Máy lạnh Samsung
Máy lạnh Aqua
Máy lạnh Carrier
Máy lạnh Hitachi
Máy lạnh Sumikura
May lạnh Yamato
Máy lạnh General
Máy lạnh Gree
Máy lạnh Yuiki
Máy lạnh Chigo
Máy lạnh Elextrolux
Máy lạnh York

Hệ thống máy lạnh Multi Daikin – Nhập khẩu chính hãng – Chất lượng – Giá rẻ

DAIKIN - Một trong những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng trên toàn quốc về ngành Điện lạnh. Nhắc đến đây thì không thể không nhắc đến MÁY LẠNH - ĐIỀU HÒA MULTI DAIKIN làm HOT nhất hiện nay, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tin dùng. Cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Máy lạnh Multi Daikin bao gồm 1 dàn nóng kết nối tối đa 2 - 5 dàn lạnh, điều này vừa tiết kiệm nguồn năng lượng, vừa giảm tiếng ồn và giảm bớt gánh nặng cho bức tường hoặc ban công vì không phải treo quá nhiều dàn nóng. Có thể sử dụng để cấp lạnh cho các dòng máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần hoặc máy lạnh giấu trần nối ống gió tùy từng thiết kế của các phòng mà người dùng có thể sử dụng loại dàn lạnh phù hợp.

- Chi phí đầu tư thiết bị, thi công hệ thống thấp.

- Tiết kiệm năng lượng hiệu quả, với việc sử dụng hệ thống Máy lạnh Multi, vào ban đêm do không sử dụng máy lạnh tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

Có thể nói trên thị trường Máy lạnh Multi Daikin luôn đứng đầu, vượt trội hơn hẳn các dòng máy lạnh Multi khác và dưới đây là lý do Máy lạnh Multi Daikin được ưa chuộng nhiều đến vậy.

Một số tính năng tuyệt vời mà Máy lạnh Muti Daikin mang lại:

Tiết kiệm không gian 

Với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn có thể kết nối với 5 dàn lạnh cho phép tận dụng tối đa khoảng không gian sẵn có tại nơi lắp đặt, chẳng hạn như ban công.

Tiết kiệm điện vượt trội

Với sự kết hợp giữa công nghệ máy nén biến tần và 1 máy nén thay thế cho 2-5 máy nén riêng lẻ, một điều hòa Đaikin Multi sẽ tiêu tốn ít điện hơn hẳn, và do đó sẽ tiết kiệm không ít tiền điện hàng tháng của gia đình bạn.

Hiệu suất năng lượng cao 

Kết hợp của công nghệ inverter, động cơ DC, máy nén swing và những công nghệ tiên tiến khác giúp thiết bị nâng cao hiệu suất năng lượng khi vận hành và đạt được hệ số COP cao.

Chức năng thông minh

+ Ưu tiên trong chế độ vận hành

Chế độ vận hành (làm mát/sưởi) của dàn lạnh hoặc dàn nóng ở phòng ưu tiên sẽ được chú trọng hơn các dàn lạnh (nóng) ở phòng khác đang hoạt động ở chế độ kém ưu tiên. Lúc này dàn lạnh (nóng) ở các phòng khác buộc phải chuyển sang chế độ chờ.

+ Ưu tiên đối với chức năng vận hành êm dàn nóng

Chế độ thiết lập phòng ưu tiên cũng cho phép bật chức năng vận hành êm của dàn nóng chỉ bằng một lệnh từ phòng ưu tiên.

Nếu không thiết lập chế độ phòng ưu tiên thì cần phải ấn nút vận hành êm dàn nóng bằng điều khiển từ xa của tất cả các dàn lạnh hoạt động tại thời điểm đó.

THAM KHẢO GIÁ CẢ MÁY LẠNH MULTI DAIKIN TẠI ĐÂY: 

https://maylanhanhsao.com/san-pham/he-thong-multi

Gọi đặt mua: 0909 588 116 hoặc 0909 400 608 hoặc (028) 22 155 026

- TP. HCM: 702/59A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM

- Email: maylanhanhsao@gmail.com - Website: www.maylanhanhsao.com

Các tin khác