Địa chỉ: 702/59A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện Thoại : (028) 22 155 026 -(028) 22 155 802 - Hotline 0909 588 116

0909 588 116
Máy lạnh Daikin
Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh Mitsubishi Heavy
Máy lạnh LG
Máy lạnh Sharp
Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh Casper
Máy lạnh Mitsubishi Electric
Máy lạnh Nagakawa
Máy lạnh Reetech
Máy lạnh Dairry
Máy lạnh Aikibi
Máy lạnh Midea
Máy lạnh Funiki
Máy lạnh Samsung
Máy lạnh Aqua
Máy lạnh Carrier
Máy lạnh Hitachi
Máy lạnh Sumikura
May lạnh Yamato
Máy lạnh General
Máy lạnh Gree
Máy lạnh Yuiki
Máy lạnh Chigo
Máy lạnh Elextrolux
Máy lạnh York
Máy lạnh Asanzo

Máy lạnh Daikin Multi S – Hàng chính hãng – Giá rẻ

GỌI ĐẶT HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH DAIKIN MULTI S

Máy lạnh Multi S là máy lạnh với máy nén đơn (dàn nóng đơn) có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Hệ thống hoàn hảo dành cho các loại nhà nhỏ với không gian lắp đặt dàn nóng hạn chế như chung cư, trả lại không gian ban công cho người sử dụng. Bằng cách giảm số lượng dàn nóng, hệ thống điều hòa không khí Multi cũng góp phần làm giảm độ ồn cùng với việc đi dây điện quá nhiều và nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió sự cố cho hệ thống.

Máy lạnh Multi S có khả năng sử dụng các dàn lạnh một cách độc lập. Khi tắt bớt dàn lạnh đi thì công suất của các dàn lạnh khác tăng lên, giúp các phòng đang bật máy lạnh nhanh mát hơn. Giả sử như nhà bạn kết nối 3 dàn lạnh với 1 dàn nóng 5kW thì khi bạn tắt 2 dàn lạnh đi, dàn lạnh còn lại có công suất 9.000BTU có thể hoạt động lên tới 12.000BTU.

– Dòng Multi S của Daikin được trang bị rất nhiều tính năng vượt trội. Đầu tiên là khả năng làm lạnh nhanh hơn hẳn, với các dòng máy lạnh thông thường mất khoảng thời gian khoảng 30 phút để làm mát toàn bộ căn phòng nhưng với chế độ Super Powerfull của Multi S thì chỉ mất khoảng 19 phút. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi mà nhà có khách đột xuất hoặc khi cần làm lạnh nhanh cho phòng ngủ.

– Thứ hai là khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Hệ thống máy lạnh Multi S được thiết kế với mục đích tiết kiệm điện năng. Công nghệ điều khiển môi chất lạnh thông minh của Daikin giúp mang lại hiệu suất tối ưu nhất. Không chỉ vậy, công nghệ Inverter cũng giúp tiết kiệm đến 30% so với loại không inverter.

– Thứ ba, độ bền, ổn định cực cao. Máy có thể hoạt động trong điều kiện điện áp biến động quá cao hoặc quá thấp mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

 Tham khảo đường link: https://maylanhanhsao.com/san-pham/he-thong-multi

Tel: (028) 22 155 026 - 0909 588 116 Ms.Hiền

Truy cập trang Web:https://maylanhanhsao.com/để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác HOẶC vào trang Facebook: Điện Lạnh Ánh Sao để xem tin tức và hình ảnh thi công thực tế mỗi ngày của công ty. Quý khách có thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật, liên hệ nhanh: 0909 400 608 Mr.Việt

Các tin khác
Zalo