Địa chỉ: 702/59A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện Thoại : (028) 22 155 026 -(028) 22 155 802 - Hotline 0909 588 116

0909 588 116
Máy lạnh Daikin
Máy lạnh Panasonic
Máy lạnh Mitsubishi Heavy
Máy lạnh LG
Máy lạnh Sharp
Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh Casper
Máy lạnh Mitsubishi Electric
Máy lạnh Nagakawa
Máy lạnh Reetech
Máy lạnh Aikibi
Máy lạnh Midea
Máy lạnh Funiki
Máy lạnh Samsung
Máy lạnh Aqua
Máy lạnh Carrier
Máy lạnh Hitachi
Máy lạnh Sumikura
May lạnh Yamato
Máy lạnh General
Máy lạnh Gree
Máy lạnh Yuiki
Máy lạnh Chigo
Máy lạnh Elextrolux
Máy lạnh York

Máy lạnh giấu trần Daikin FBA60BVMA/RZF60CV2V – 2.5Hp, Inverter, Gas R32

ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO - CHUYÊN CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN VỚI GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN - LIÊN HỆ 0909 588 116 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

WWW.MAYLANHANHSAO.COM

Bạn đang muốn tìm dòng Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin Inverter Tiết kiệm điện. Giới thiệu tới Quý khách hàng Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FBA60BVMA.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin Inverter FBA60BVMA tiết kiệm điện Gas R32

⦁ Dòng máy lạnh cao cấp sử dụng công nghệ biến tần tiết kiệm tối đa điện năng – Sử dụng dòng Gas R32 thân thiện với môi trường, không độc hại – không ô nhiễm.

⦁ Dòng sản phẩm mới này được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO đối với hệ số hiệu suất lạnh toàn mùa, CSPF. Giảm điện năng tiêu thụ hằng năm, chỉ bằng 50% so với máy lạnh thông thường. Công nghệ Inverter mới không chỉ giúp giảm điện năng tiêu thụ trong giai đoạn tải thấp mà còn cho ra công suất lạnh cao hơn khi chạy đủ tải.

⦁ Kiểm soát khí thông minh: Khả năng kiểm soát dòng khí thông minh giúp cho việt lắp đặt thiết bị linh hoạt theo các điều kiện không khí trong phòng mà không làm giảm đi sự thoải mái.

MÁY LẠNH GIU TRN NI ỐNG GIÓ DAIKIN hiện nay đang là sn phm ni tiếng nht trên th trường máy lnh – điu hòa không khí thương mi và công nghip bởi thương hiu uy tín và cht lượng sn phm tt đã được khng đnh qua nhiu năm. Được đánh giá bi khách hàng là ch thu công trình, luôn đng hành cùng các công trình ln nh và được người dùng ngày càng tin dùng. MÁY LẠNH GIU TRN NI ỐNG GIÓ DAIKIN là dòng sản phm cao cp, hay được s dng trong nhng công trình sang trng và cn s thm m cao cũng như th hin s sành điu ca ch đu tưMÁY LẠNH GIU TRN NI ỐNG GIÓ DAIKIN được kết ni vi h thng đường ng gió đ nhn và cung cp gió tươi nên yêu cu th lp đt phi thu hiu rõ tng bước k thut và có s chuyên nghip nht trong khâu tư vn cũng như thi công. 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin FBA60BVMA/RZF60CV2V Inverter Gas R32 với thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Dễ sử dụng và vận hành mượt mà bằng cách làm theo chỉ dẫn.

►►GIÁ BÁN MÁY LẠNH GIẤU TRẦN DAIKIN FBA60BVMA: 31.800.000Đ

TÍNH NĂNG

- Các dàn lạnh của máy lạnh giấu trần Daikin sử dụng quạt tuabin có bộ khuếch tán thiết kế theo khí động học. Sức cản gió đã được làm giảm đi nhờ việc phối hợp cánh quạt và bộ khuếch tán để điều chỉnh dòng không khí bên trong thiết bị. Quạt tuabin có bộ khuếch tán chạy êm và được thiết kế gọn nhẹ.

- Để nâng cao độ bền bằng cách cải thiện khả năng chịu đựng ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí, dàn trao đổi nhiệt của máy lạnh giấu trần Daikin được xử lý chống ăn mòn (đã được xử lý sơ bộ bằng acryl) được sử dụng cho dàn trao đổi nhiệt tại dàn nóng.

- Hệ thống bơm nước xả (tùy chọn) với tác nhân kháng khuẩn ion bạc giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn gây mùi khó chịu và làm tắc máng xả. Bề mặt máy phẳng, có thể vệ sinh máy dễ dàng.

- Mặt nạ bên ngoài của máy lạnh giấu trần Daikin được kết nối với một phần mặt trước, mặt phải và mặt sau có thể được gỡ bỏ thuận tiện cho việc thi công ống sau khi lắp đặt.

⦁ Gửi yêu cầu báo giá trực tiếp qua Email: maylanhanhsao@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất khi nhận được yêu cầu.

Các tin khác